ชายชาวตะวันตกมักจะพบว่าผู้หญิงรัสเซียเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจและหัวใจสำคัญในการประกอบอาชีพของพวกเขาไม่มีอะไรมากไปกว่าคนที่มีผลกระทบยาวนานกับดาวเคราะห์ เราอาศัยอยู่ ทั้งคู่แต่งงานกับผู้หญิงรัสเซียรู้สึกว่าชีวิตของพวกเขาถูกทำให้เสร็จสมบูรณ์โดยภรรยาต่างชาติของพวกเขา

'Olga ใน Armchair' เป็นภาพของ Olga Khokhlova นักเต้นบัลเล่ต์รัสเซีย และต่อมาคุณปิกัสโซ เธอได้พบกับปาโบลปีกัสโซในปีพ. ศ. 2460 พวกเขาดึงดูดกันและกันและได้แต่งงานกันในช่วงหน้าร้อนของปีพ. ศ. 2461 นายปีกัสโซเป็นคนโชคดี ไม่เพียง แต่เขาได้รับภรรยาเป็นเพื่อนและเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจ แต่ยังเชื่อมโยงชนชั้นนายทุนที่สำคัญของ Olga ที่มีอิทธิพลต่อการทำงานของ Picasso และชีวิตทางสังคมของเขา

หญิงรัสเซียคนหนึ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจให้เป็นหนึ่งในศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลของ Surrealist Salvador Dali กาล่า (เกิด Elena Diakonova) อายุสิบขวบ มีคนบอกว่าศิลปินสูญเสียความเป็นพรหมจารีไปกับเธอและเธอช่วยเขาให้รอดพ้นจากความโง่เขลาที่สมบูรณ์ Gala ไม่เพียง แต่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผลงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Salvador Dali แต่เธอช่วยให้เขาประสบความสำเร็จทางการค้าด้วย เธอเป็นนางแบบสำหรับต้าหลี่และนางแบบสำหรับผลงานของเขามากมายอย่าง "มาดอนน่าของ Lligat พอร์ต" Angelus of Gala 'และ' Memory of Child Woman 'เพื่อชื่อไม่กี่คน

Ronnie Wood's fling กับรัสเซียไก่ Ekaterina (Katia) Ivanova มีมากกว่าตอนนี้หลังจากสองปี ตามข่าวลือที่พนักงานเสิร์ฟได้เขียนเรื่องตลกให้กับ Ronnie บน Facebook แล้วโยกตัวเก่าก็มีเสน่ห์ที่เขาตกหลุมรักเธอ ด้วยช่องว่างอายุเกือบ 40 ปีข้างหน้าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะรักษาความสัมพันธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิถีการดำเนินชีวิตของรอนนี่วู้ดส์ แต่ทั้งสองคนนั้นดูเหมือนจะรักกันมานานแล้วและทั้งสองคนก็ชอบการเดินทางด้วยความไม่เสียใจ

อีกหนึ่งดาวใหญ่ที่ยอมจำนนต่อหน้าชาวรัสเซียคือ Mel Gibson เรื่องราวความรักของเขากับนักดนตรีชาวรัสเซียและความงาม Oxana Grigoreva ยังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจากสื่อมวลชน นักแสดงที่มีชื่อเสียงได้หย่าร้างภรรยาของเขาเพื่อประโยชน์ของนักเปียโนชาวรัสเซียวัย 39 ปี เมื่อเร็ว ๆ นี้ Oxana ให้กำเนิดลูกสาวของเขา

Mickey Rourke พ่ายแพ้ให้กับ Anastassija Makarenko วัย 24 ปี ความงามของรัสเซียนี้ได้รับการยกย่องจากนักแสดงที่โด่งดังมาแล้วเขาตกหลุมรักรองเท้าส้นสูงและดูเหมือนร้ายแรงกับความสัมพันธ์นี้ ดูเหมือนจะมีเรื่องราวความรักของรัสเซียอยู่ในอากาศอีก

รูดอล์ฟ Schenker จากแมงป่องได้แต่งงานกับ Tatiana Sazonova ซึ่งเป็นนางแบบรัสเซียจาก Novosibirsk ตามแหล่งข่าวพวกเขาพบกันระหว่างทัวร์ Scorpions ในรัสเซีย Tatiana เป็นแฟนใหญ่ของแมงป่อง ช่องว่างอายุมากไม่เคยเป็นอุปสรรคและพวกเขาก็ดูคล้ายกันมากในฐานะคู่รัก: ความสนใจเดียวกันและทั้งคู่มีสไตล์แฟชั่นกางเกงยีนส์รองเท้าบู๊ตรองเท้าบู๊ตและเสื้อหนังสีดำแบบเดียวกัน

ลอร์ดจัสตินพอร์ทแมนได้รับสามีของซูเปอร์นางแบบชาวรัสเซียชื่อ Natalia Vodianova จาก Nizhny Novgorod เป็นเวลาหลายปี จัสตินและนาตาเลียมีลูก 3 คน เธอมีอาชีพการสร้างแบบจำลองที่ยอดเยี่ยมที่ได้ร่วมงานกับแคทซ์, กุสซี่, อีฟแซงโลรองต์, วาเลนติโน่, คาลวินไคลน์และแบรนด์แฟชั่นใหญ่อื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการหย่าร้างในครอบครัว แต่ไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากพวกเขา

Anna Kournikova เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง แต่เริ่มหานักร้องสเปน Enrique Iglesias เธอได้แสดงในมิวสิควิดีโอของเขาและพวกเขาก็ตกหลุมรัก ทั้งคู่ดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขตลอดไปแม้ว่าดูเหมือนจะสนุกกับการให้อาหารเท็จเกี่ยวกับการแต่งงานการหย่าร้างและการแบ่งแยก!

Cristiano Ronaldo ได้รับการหยิบยกขึ้นมาจากนางแบบชาวรัสเซีย Irina Shayk (Shaykhlislamova) อิจฉาแฟนฟุตบอลหญิงและสร้างกระแสของการนินทาออนไลน์ ดาวของทีมชาติโปรตุเกสได้เสนอให้ Irina หลังจากสี่เดือนของการเดท Irina เป็นซูเปอร์โมเดลตัวเองที่มีชื่อเสียงระดับโลก เธอเป็นใบหน้าของคอลเลกชันใหม่ของ Guess และ Intimissimi

Source by Nadia Flynn

Leave a Comment