ยุคที่ทำให้เราได้รับเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตเป็นจำนวนมากและโอกาสในการ "ทดลอง" ด้วยการตกแต่งของเราคือการกลับมาในรูปแบบอันเขียวชอุ่มของการแสดงยอดนิยมของ AMC, คนบ้า จากอพาร์ทเม้นท์สุดเก๋ของ Pete ไปจนถึงบ้านในฝันของ Draper ทุกคนดูเหมือนจะหึ่งๆเกี่ยวกับยุคใหม่ที่ทันสมัยและถูกต้องดังนั้น

ด้วยการกระวนกระวายใจของเส้นเสื้อผ้าที่ออกมาตามแฟชั่นจากการแสดงและฟอรัมออนไลน์ เต็มไปด้วยคำถามเกี่ยวกับที่จะหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงานของ Dan Draper แนวโน้มไปสู่ยุคกลางศตวรรษที่ทันสมัยเป็นมั่นเหมาะในสถานที่ เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยในช่วงกลางศตวรรษ – เฟอร์นิเจอร์ของย่าของคุณ – คลาสสิกราคาถูกและหาได้ง่ายถ้าคุณรู้จักที่จะมอง เมื่อคุณย้ายออกจากบ้านเพื่อไปเรียนที่วิทยาลัยคุณสามารถหา "โบราณวัตถุแห่งอนาคต" เหล่านี้ในร้านค้าที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วการขายอสังหาริมทรัพย์การประมูลโบราณและออนไลน์ที่ไซต์ที่เชี่ยวชาญในช่วงกลางศตวรรษที่ทันสมัย

การผสมผสานคลาสสิกกับการตกแต่งที่มีอยู่ของคุณทำได้ง่าย ในความเป็นจริงพวกเขามองที่ยอดเยี่ยมและเพิ่มจำนวนมากของตัวละครเมื่อผสมกับรูปแบบอื่น ๆ เฟอร์นิเจอร์ของยุคนั้นมีขนาดเล็กกว่าโปรไฟล์มากกว่าทางเลือกสมัยใหม่มากมายดังนั้นจึงทำงานได้ดีในพื้นที่ขนาดเล็ก คุณสามารถแม้กระทั่ง reupholster ชิ้นเหล่านี้เพื่อให้ตรงกับรูปแบบสีของคุณและยังคงทำน้อยกว่าค่าใช้จ่ายของเฟอร์นิเจอร์ใหม่

Danish Modern

มากที่สุดและง่ายต่อการ ค้นพบศตวรรษที่กลางศตวรรษที่ทันสมัยคือ Danish Modern หรือ Danish Teak ตามที่บางครั้งรู้จัก ในฐานะที่เป็นผู้อำนวยการชุดชายบ้าเอมี่เวลส์ชี้ให้เห็นเมื่อถามเกี่ยวกับการทำงานของเธอในชุด "ฉันต้องการทำให้คนบ้าดูเป็นจริงราวกับว่าคนเหล่านั้นมีชิ้นส่วนเหล่านี้จริงๆสิ่งสำคัญคือพวกเขากลายเป็นคนไม่สมบูรณ์ไม่ใช่คนที่มีชื่อเสียงหลายคนมีชาวเดนมาร์กสมัยใหม่อยู่ในเวลานั้นเพราะเป็นราคาที่สมเหตุสมผลและยังคงมีอยู่มาก มีอยู่จริงเพราะมันถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี "

ชื่อของนักออกแบบบางรายที่จะเปิดตาให้กับคุณคือ Finn Juhl, Hans Wegner, NO Moller, Arne Jacobsen

ฟินน์จูห์ลเป็นนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชาวเดนมาร์กคนแรกที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ เขาสร้างรูปแบบใหม่ของเฟอร์นิเจอร์เดนมาร์กที่มีรูปแบบมากที่สุดเท่าที่มันทำหน้าที่ โลกได้สังเกตเห็นว่า Juhl ได้รับตำแหน่งทางการของ Father of Modernism ของเดนมาร์ก คุณสามารถดูเพิ่มเติม credenzas และช่วงกลางศตวรรษตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยสำหรับการขาย

Top 10 collectible ชิ้นส่วนของศตวรรษที่ทันสมัยเพื่อเริ่มต้นการเก็บรวบรวมของคุณ

Eames เลานจ์เก้าอี้ไม้ (LCW)

ทีมงานสามีและภรรยาของเรย์และชาร์ลส์เมซเป็นชาวอเมริกันสมัยใหม่ พวกเขาร่วมกันสร้างความก้าวหน้าในด้านการผลิตสำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตเป็นจำนวนมาก เก้าอี้ของพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของงาน

Nelson Platform Bench

ออกแบบโดยจอร์จเนลสันผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ บริษัท เฮอร์แมนมิลเลอร์ มีคุณภาพโปร่งสบายในขณะที่รักษาความอบอุ่นของไม้ เนลสันเป็นที่รู้จักสำหรับความก้าวหน้าของเขาในการสร้างเฟอร์นิเจอร์แบบแยกส่วนและเก็บเข้าลิ้นชักสำหรับสำนักงานและที่อยู่อาศัย

ตารางกาแฟ Isamu Noguchi

Isamu Noguchi เป็นนักออกแบบชาวญี่ปุ่นและอเมริกัน ประติมากร โต๊ะกาแฟนี้ได้รับการออกแบบในปีพ. ศ. 2497 สำหรับเฮอร์แมนมิลเลอร์ยังคงเป็นชิ้นงานที่ไม่มีวันตกยุค

โต๊ะและเก้าอี้ Eero Saarinen Tulip

สถาปนิกชาวฟินแลนด์และสถาปนิก Saarinen เป็นบิดาแห่งรูปลักษณ์ของ "Jetson" เขาเป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับโต๊ะและเก้าอี้ Tulip ของเขา บังเอิญกลายเป็นพื้นฐานสำหรับการนั่งลงบนชุด Star Trek เดิม

ปลาวาฬ Eero Saarinen

ซานีนีนเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับชิ้นงานชิ้นนี้เช่นกัน เก้าอี้นวมได้รับการออกแบบมาสำหรับฟลอเรนซ์เนินเขาที่ท้าทายให้เขาสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่เธอสามารถขดตัวได้

Marcel Breuer Wassily Chair

เก้าอี้ Wassily เป็นที่น่าทึ่งเพราะเป็นหนึ่งในเก้าอี้คนแรกที่จะรวมเหล็กท่องอ ได้รับการออกแบบมาเป็นครั้งแรกสำหรับ Wassily Kandinsky เก้าอี้ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางและได้รับการผลิตเป็นจำนวนมากนับตั้งแต่นี้

Mies van der Rohe เก้าอี้บาร์เซโลนา

Mies van der Rohe สำหรับศาลาเยอรมันที่งานนิทรรศการบาร์เซโลนาในปีพ. ศ. 2472 สายการผลิตของเหลวของเก้าอี้นี้ทำให้มันคลาสสิกที่สดใหม่ในทุกวันนี้เหมือนเดิม ลายเซ็นของ Mies van der Rohe อยู่ในกรอบของชิ้นงานแต่ละชิ้น

เก้าอี้หงส์ Arne Jacobsen

เก้าอี้ Swan ถูกออกแบบมาสำหรับล็อบบี้ของ Royal Copenhagen Hotel ใน 1958 เก้าอี้ที่ผลิตโดยฟริตซ์แฮนเซนเป็นนวัตกรรมในเวลานั้นเพราะมันถูกสร้างขึ้นมาจากวัสดุสังเคราะห์โค้งปกคลุมด้วยเบาะ

Eames Lounger

นี้ เก้าอี้ epitomized ความสูงของสถานะและความหรูหราเป็นเวลานาน ได้รับการออกแบบให้สะดวกสบายเหมือนกับเก้าอี้เบสบอลเก่าเก้าอี้มีชีวิตชีวาขึ้นเพื่อความคาดหวัง

ฟินน์ชูลโมเดล 45 เก้าอี้อาร์มแชร์

เก้าอี้นี้สะท้อนความรู้สึกในการออกแบบของเดนมาร์ก สัดส่วนที่สวยงามสง่างามกรอบความอบอุ่นและความอบอุ่นและความสะดวกสบายของไม้และหนัง

Source by Melanie Carlson

Leave a Comment