นักเล่นกีฬาทางน้ำที่ชอบกิจกรรมเช่นการแล่นเรือยอชท์ล่องแพพายเรือแคนูและเจ๊ทสกีและกำลังมองหากิจกรรมวันหยุดในกิจกรรมดังกล่าว จุดหมายปลายทาง คู่มือนี้จะแสดงรายการห้าตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดเล่นกีฬาทางน้ำ

1. ตาฮิติ – ตั้งอยู่ในเฟรนช์โปลินีเซียตาฮิติมีรายการกิจกรรมทางน้ำมากมายและกิจกรรมเกี่ยวกับน้ำที่ผู้ชื่นชอบการผจญภัยจะได้เพลิดเพลิน ตาฮิติมีชายหาดที่สวยงามหลายแห่งประกอบด้วยหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีฟ้าคราม การดำน้ำตื้นตกปลาวินเซิร์ฟพายเรือคายัคดำน้ำดูปะการังเรือสำราญเดินใต้ทะเลเจ็ตสกีพายเรือคายัคและพายเรือแคนูเป็นเพียงกิจกรรมบางอย่างที่ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินไปกับตาฮิติ

2. บาร์เซโลนา – เมืองนี้ตั้งอยู่ตามชายฝั่งคาตาลันและมีชายหาดเจ็ดแห่งและชายฝั่งทะเล 4.5 กม. ความอุดมสมบูรณ์ของชายหาดได้สนับสนุนการพัฒนากิจกรรมและกิจกรรมทางน้ำที่นี่และเมืองแห่งนี้มีโรงเรียนสอนดำน้ำศูนย์กีฬาทางน้ำและหน่วยงานเช่าเรือหลายแห่ง ในบาร์เซโลนาผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำหลากหลายได้ตั้งแต่การแล่นเรือใบไปจนถึงการเล่นสกีเจ็ตสกี

3. ฟลอริด้า – รัฐนี้เป็นที่รู้จักสำหรับชายหาดและไม่แปลกใจเลยที่ผู้คนมาจากทั่วทุกมุมโลกและอเมริกาเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาทางน้ำ Miami Beach, West Palms, Fort Myers Beach และชายหาดหลายแห่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังใน Florida Keys เป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกีฬาทางน้ำ

4. คิวบา – นักท่องเที่ยวและคนที่กำลังมองหาการฝึกอบรมการดำน้ำที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินทางไปยังคิวบาซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถหาสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับกีฬาทางน้ำและกิจกรรมทางน้ำมากมายเช่นการดำน้ำดูปะการัง , วินเซิร์ฟ, แล่นเรือใบ, ท่อง, แล่นเรือใบ, เล่นสกีน้ำและเจ็ตสกี สถานที่ต่าง ๆ เช่น Varadero มีโรงเรียนสอนดำน้ำและครูที่ดีที่สุดจากทั่วโลกบางส่วนมาสอนในน่านน้ำแคริบเบียนที่อบอุ่น ประเทศไทย – ภาคใต้ของประเทศไทยมีชายหาดที่สวยที่สุดในโลกพร้อมกับสถานที่ดำน้ำที่ดีที่สุดบางแห่ง เกาะภูเก็ตกระบี่และเกาะใกล้เคียงมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเที่ยวชมกิจกรรมต่างๆ กิจกรรมที่พบมากที่สุดในบริเวณนี้คือล่องแพพายเรือแคนูดำน้ำตื้นและดำน้ำตื้น

Source by Jo Robbins

Leave a Comment