ฉันไม่ต้องการเสียงแบบมืออาชีพโดยคำจำกัดความที่นี่ แต่เพียงเพื่อให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้มุมมองภาพของวิธีการทั้งสองคำหลักการพนันและการเดิมพันเกี่ยวข้องใน โลกของกีฬา

การพนันโดยทั่วไปหมายถึงกิจกรรมที่มีเงินหรือสิ่งที่มีค่าทางวัตถุถูกกันไว้สำหรับทั้งสองฝ่ายเพื่อทำนายผลของเหตุการณ์และคำทำนายที่เกิดขึ้นพร้อมกับผลที่เกิดขึ้น ผลของเหตุการณ์จะเห็นได้ชัดภายในระยะเวลาสั้น ๆ การพนันถือเป็นรูปแบบต่างๆรวมทั้งการจับสลากคาสิโนและเกมอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันซึ่งทำให้ผู้ชนะได้รับเงินเพิ่มขึ้นหรือบางส่วนของมูลค่าที่สูงขึ้น

การเดิมพันเป็นสัญญาระหว่างสองฝ่ายซึ่งตกลงกันว่ามี คู่สัญญาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะริบเงินหรือสิ่งที่มีมูลค่าทางวัตถุหากฝ่ายนั้นคาดการณ์ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับผลที่ไม่แน่นอน เงินที่แน่นอนหรือค่าของมันเป็นที่รู้จักและเป็นส่วนใหญ่มักมีส่วนก่อนที่จะเป็นผลของการคาดการณ์

มีความแตกต่างอะไรจริงๆระหว่างสองคำนี้หรือไม่? แม้ว่าเรามักจะแลกเปลี่ยนการใช้คำว่าการพนันและการพนันผมเองเห็นความแตกต่างเล็กน้อย ฉันเห็นการพนันเป็นเซตย่อยของการเล่นการพนันสำหรับหลังเป็นคำทั่วไปที่ไม่ได้หมายถึงกฎหมายใด ๆ ที่จะอ่อนโยนในศาลควรจะต้อง

การพนันมักจะพบในกิจกรรมกีฬาต่างๆรวมทั้ง NBA, MLB และ NFL คนจริงๆทำรายได้ปกติจากการเดิมพันและคุณจะรักคุณได้

Source by Onipa Hiamoa

Leave a Comment